Ấn tắt nhạc

Tài nguyên dạy học

HỌC HÀNH

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Hùng 0976087247)

Điều tra ý kiến

Ai giới thiệu với bạn về trường chúng tôi?
Đồng nghiệp.
Tình cờ bắt gặp
Tự tìm kiếm.
Tìm từ khóa ....
Nhờ một trang khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Haibande.flv Nguyen_Minh_Anh__Chung_Mot_Mai_Nha2.mp3 Nho.mp3 Cogiaoveban.flv 2011_0001.flv Toa_dam_20112011.flv HUNGBIEN_0001.flv Tuhoc.flv HatDoiCa.mp3 HatQuocCa.mp3 HatQuocCa.mp3 Trong_hanh_tien1.mp3 Trong_chao_co.mp3 HatDoiCa.mp3 Bai_trong_ken_cho_le_chao_co.mp3 Trong_doi_1.mp3 Trong_dem_Quoc_ca_co_nhac.mp3 Trong_doi.mp3 Trong_dem_doi_ca_khjon.mp3 Trong_chao_mung.mp3

  Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  2b

  tudientienich

  Liên Kết web

  IP CỦA BẠN

  IP address

  DHLD 2013-2014

  HKPD2014-2015

  Gốc > Bài viết >

  NIỀM VUI TẾT TRUNG THU 2015 CỦA THIẾU NHI TRƯỜNG PHƯỚC TIẾN B

  TÂM TÌNH CỦA HỌC SINH

  Cứ mỗi dịp Tết trung thu, tất cả trẻ em trên khắp mọi miền của Tổ quốc đều ước mơ, háo hức mong chờ được xem múa lân, được rước đèn lồng, được ăn bánh dẻo, bánh nướng, được phá cỗ đón Trăng bên gia đình và bạn bè. 
  Nhưng những ước mơ về niềm vui ấy thật hiếm hoi và ít khi có được nơi thiếu nhi miền núi của chúng cháu. khi vẫn còn đó biết bao nhiêu em nhỏ như chúng cháu đang có hoàn cảnh hết sức khó khăn về mọi mặt trong cuộc sống? Khi mà cơm chưa đủ ăn, áo còn chưa có nhiều…., thì làm sao mơ ước nhiều đến vui cùng trung thu và cũng nhiều khi Trung thu đến mà nhiều bạn đâu biết đây là ngày Tết Thiếu nhi.
  Thế mà hôm nay nhà trường đã được bắt nhịp từ chiếc cầu nối yêu thương nơi phòng giáo dục Bác Ái, giữa các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân có lòng từ thiện cùng chia sẻ với thiếu nhi chúng cháu với chương trình VUI TẾT TRUNG THU thật ấn tượng khó quên và với những món quà Trung thu tràn đầy ân tình, những chiếc đèn lồng xinh xắn, những vật dụng cá nhân, những trò vui chơi như múa lân, rước đèn, mang đến cho tất cả thiếu nhi chúng cháu ngày vui tuy đơn sơ nhưng lại đầy ý nghĩa, đậm tình người.
  Những san sẻ tình thương, lấp đầy những khoảng trống thiếu thốn với tình thân ái chan hòa cho em thơ nụ cười rạng rỡ, cho niềm vui được trọn vẹn. 
  Trong niềm vui tràn đầy, hạnh phúc của niềm tự hào chúng cháu muốn kêu hãnh và muốn bày tỏ cho mọi người, cho các bạn thiếu nhi trên mọi miền đất nước rằng hôm nay TRUNG THU đã về nơi thôn bản Suối Rua – Phước Tiến, huyện miền núi Bác Ái.
  Tất cả niềm thương yêu này luôn lưu giữ trong lòng chúng cháu những kỉ niệm đẹp, niềm tin và niềm hy vọng vào sự ấm áp của tình người, tình cảm thông.
  Chúng cháu không biết nói gì hơn với lòng chân thành kính cám ơn nguyện ghi ơn và nhận ơn với những tấm lòng cao đẹp của quý vị của quý thầy cô giáo với tâm tình TRUNG THU YÊU THƯƠNG 
  Một lần nữa chúng cháu kính cám ơn và chúc quý vị, quý thầy cô một mùa trung thu đầy niềm vui và hạnh phúc.

   

    

   

   

     Thông tin Nguyễn Hùng: http://phuoctienb.violet.vn/entry/show/entry_id/11261781#ixzz3n7XQKYrA


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Hùng @ 17:04 29/09/2015
  Số lượt xem: 570
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  xem giờ Thế giới

  Tiểu phẩm và phần chào hỏi ấn tượng HOITHIQTE2014

  Sinh hoạt trường Phước Tiến B 12-2015

  HKPĐ VÒNG TRƯỜNG 2015

  BẢN ĐỒ JB.NGUYỄN HÙNG

  NHẠC NỀN KỂ CHUYỆN BÁC HỒ