Ấn tắt nhạc

Tài nguyên dạy học

HỌC HÀNH

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Hùng 0976087247)

Điều tra ý kiến

Ai giới thiệu với bạn về trường chúng tôi?
Đồng nghiệp.
Tình cờ bắt gặp
Tự tìm kiếm.
Tìm từ khóa ....
Nhờ một trang khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Haibande.flv Nguyen_Minh_Anh__Chung_Mot_Mai_Nha2.mp3 Nho.mp3 Cogiaoveban.flv 2011_0001.flv Toa_dam_20112011.flv HUNGBIEN_0001.flv Tuhoc.flv HatDoiCa.mp3 HatQuocCa.mp3 HatQuocCa.mp3 Trong_hanh_tien1.mp3 Trong_chao_co.mp3 HatDoiCa.mp3 Bai_trong_ken_cho_le_chao_co.mp3 Trong_doi_1.mp3 Trong_dem_Quoc_ca_co_nhac.mp3 Trong_doi.mp3 Trong_dem_doi_ca_khjon.mp3 Trong_chao_mung.mp3

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  2b

  tudientienich

  Liên Kết web

  IP CỦA BẠN

  IP address

  DHLD 2013-2014

  HKPD2014-2015

  Gốc > Bài viết >

  NIỀM VUI VỚI LỜI CÁM ƠN NHỮNG TRÁI TIM NHÂN HẬU

  Sáng hôm nay ngày 06-01-2018 trường tiểu học Phước Tiến B, huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận chúng tôi rất vinh dự vui mừng được đón gia đình chị Tommy ghé thăm tặng rất nhiều quà cho 200 học sinh người Ralay.

  Với những món quà quý giá là những mơ ước rất khó có được với các em nơi đây, vì đường xá đi lại rất khó khăn, các điều kiện cho cá nhân lại càng khó khăn hơn. vậy mà gia đình chị Tommy cùng những người đồng hành với chị bất chấp những cái nóng, cái mệt quên cả ăn trưa thiếu nước uống để hiểu và cảm thông với thầy cô của trường để trao  tận tay cho các em từng món quà thật vô cùng cảm động. Với tất cả những quan tâm từ tiền của quà tặng là quý giá lắm rồi, thế mà trường tôi còn nhận cả một món quà tinh thần vô giá gấp bội đó chính là những trái tim nhân hậu đầy nhiệt huyết từ mẹ, từ chị của cô Tammy và của cả đoàn với những nụ cười những cảm thông và những thấu hiểu về cuộc sống nơi đây. Sự bắt bhịp ấy đã tạo nên những tình cảm thân thương thân quen dễ gần dễ cảm ấy đã khiến thầy trò trường chúng tôi thêm nghẹn ngào, thêm nhiều cảm phục kính quý và chúng tôi thấy được sự ý thức cao về việc tự nguyện cũng như cách cho còn quý gấp mấy lần của cho.

  Trong niềm vui sướng và hạnh phúc này, thầy trò trường chúng tôi không biết dùng lời nào để diễn tả hết những ân tình thật quý giá này, chúng tôi xin ghi ơn và nhận ơn. Chúng tôi kính chúc cho gia đình cô Tammy, anh Hưng chị Hồng và đoàn luôn dồi dào sức khoẻ, bình an trong cuộc sống cũng như gặp nhiều điều may mắn thuận buồn xuôi gió và có những việc làm thật ý nghĩa để trao cho đời và cho những người đang cần tới những bàn tay vô cùng ấm áp này!

  thầy trò trường tiểu học Phước Tiến B của chúng tôi xin giữ mãi những tình cảm, những trái tim nhân hậu này và chúng tôi luôn mơ ước có được thật nhiều yêu thương chia sẻ, cảm thông và thấu hiểu. Với mong muốn những tình thương yêu này luôn được nối dài, nới rộng và luôn đồng hành san sẻ để những ân tình ấy luôn bên chúng tôi và cùng tập thể nhà trường chúng tôi là những nguồn động viên cổ vũ để chúng ta thêm nhiệt huyết hơn và khơi dậy trong chúng ta với bao tình thương thân ái, với một tấm lòng đầy quả cảm biết hy sinh chịu đựng, không ngại gian khó... để đến với những gương mặt đáng yêu nơi đây, những con người đầy lam lũ, cuộc sống quá nhiều khó khăn và thiếu thốn này!

  Một lần nữa chúng tôi xin chân thành kính cám ơn gia đình cô Tammy, anh Hưng chị Hồng, anh Bảy,anh Toàn cô Chúc và tất cả ân nhân đã đem những yêu thương thắp sáng ước mơ cho các em học sinh miền núi của chúng tôi hôm nay.

   Nhân dịp mùa xuân đã và đang về cho phép chúng tôi được gởi lời chúc đến gia đình quý vị một năm mới tràn đầy hạnh phúc và an khang thịnh vượng.

                              Chúng tôi xin chân thành kính cám ơn!

  http://bacai.edu.vn/thphuoctienb-bacai/1396/35403/51558/86908/2017-2018/-------NIEM-VUI-VOI-LOI-CAM-ON-NHUNG-TRAI-TIM-NHAN-HAU.aspx

  https://photos.google.com/u/1/album/AF1QipPyqw21X9Hc2FCGG81-TwKwKv7CvoxByIo1nVnq


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Hùng @ 18:08 07/01/2018
  Số lượt xem: 56
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  xem giờ Thế giới

  Tiểu phẩm và phần chào hỏi ấn tượng HOITHIQTE2014

  Sinh hoạt trường Phước Tiến B 12-2015

  HKPĐ VÒNG TRƯỜNG 2015

  BẢN ĐỒ JB.NGUYỄN HÙNG

  NHẠC NỀN KỂ CHUYỆN BÁC HỒ