Ấn tắt nhạc

Tài nguyên dạy học

HỌC HÀNH

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Hùng 0976087247)

Điều tra ý kiến

Ai giới thiệu với bạn về trường chúng tôi?
Đồng nghiệp.
Tình cờ bắt gặp
Tự tìm kiếm.
Tìm từ khóa ....
Nhờ một trang khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Haibande.flv Nguyen_Minh_Anh__Chung_Mot_Mai_Nha2.mp3 Nho.mp3 Cogiaoveban.flv 2011_0001.flv Toa_dam_20112011.flv HUNGBIEN_0001.flv Tuhoc.flv HatDoiCa.mp3 HatQuocCa.mp3 HatQuocCa.mp3 Trong_hanh_tien1.mp3 Trong_chao_co.mp3 HatDoiCa.mp3 Bai_trong_ken_cho_le_chao_co.mp3 Trong_doi_1.mp3 Trong_dem_Quoc_ca_co_nhac.mp3 Trong_doi.mp3 Trong_dem_doi_ca_khjon.mp3 Trong_chao_mung.mp3

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  2b

  tudientienich

  Liên Kết web

  IP CỦA BẠN

  IP address

  DHLD 2013-2014

  HKPD2014-2015

  Huong dan su dung email giáo dục edu.vn

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: Sở Giáo dịc Ninh Thuận
  Người gửi: Nguyễn Hùng (trang riêng)
  Ngày gửi: 05h:24' 15-10-2011
  Dung lượng: 775.2 KB
  Số lượt tải: 31
  Số lượt thích: 0 người
  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HỆ THỐNG EMAIL
  CỦA SỞ GD&ĐTNINH THUẬN
  @ninhthuan.edu.vn với địa chỉ web là http://mail.ninhthuan.edu.vn


  I. Mục đích:
  - Hệ thống thư điện tử của Sở Giáo dục và Đào tạo được thiết lập nhằm mục đích trao đổi văn bản điện tử và định danh người dùng một cách nhanh chóng, chính xác.
  - Hệ thống được thiết lập trên nền mail của Google với giao diện tiếng việt dễ dàng trong việc sử dụng và thao tác.
  II. Hướng dẫn sử dụng:
  1. Truy cập vào hộp thư – thoát ra:
  Bước 1: Mở trình duyệt web (Mozilla FireFox, Google Chrome, Internet Explorer, Opera, Safira…), đánh địa chỉ web là http://mail.ninhthuan.edu.vn vào dòng địa chỉ trên thanh công cụ và nhấn Enter. Trong file hướng dẫn này sử dụng trình duyệt web là Mozilla FireFox.
  Bước 2: Trong dòng “Tên người dùng” nhập vào phần đầu của địa chỉ mail các đơn vị đã được cấp đính kèm theo công văn (phần trước của chữ @ninhthuan.edu.vn đã mặc định sẵn).
  Ví dụ: thptlequydon@ninhthuan.edu.vn ( Tên người dùng: thptlequydon  Bước 3: Nhập mật khẩu, mỗi hộp thư ban đầu được khởi tạo sẽ có mật khẩu mặc định 12345678. Khi đăng nhập lần đầu tiên, yêu cầu người quản lý hộp thư phải đổi mật khẩu theo hướng dẫn ở mục 2. Nếu vẫn để mật khẩu mặc định người dùng sẽ tự chịu trách nhiệm khi có sự cố xảy ra. Sau đó nhấn “Đăng nhập”. Giao diện chính của hộp thư sẽ hiển thị như hình bên dưới.
  ]

  Bước 4: Sau khi sử dụng xong hộp thư (kiểm tra thư, soạn thư,…), phải nhấn nút “Đăng xuất” thoát ra ngoài để bảo mật cho hộp thư nếu truy cập vào hộp thư ở những máy tính dùng chung hoặc sử dụng máy tính công cộng, tiệm internet…  2. Đổi mật khẩu:
  Bước 1: Trong giao diện chính của hộp thư, chọn “Cài đặt”/ trong giao diện của phần cài đặt chung chọn đến tab “Tài khoản”.
  Bước 2: Trong phần “Thay đổi cài đặt tài khoản” nhấn vào đường link “cài đặt tài khoản Google”. Màn hình cài đặt cá nhân xuất hiện

  Bước 3: Trong phần “Bảo mật” nhấn vào link “Thay đổi mật khẩu của bạn”. Màn hình đổi mật khẩu xuất hiện. Nhập mật khẩu hiện tại (lần đăng nhập đầu tiên mật khẩu mặc định là 12345678), mật khẩu mới (mật khẩu muốn đổi), nhập lại mật khẩu mới 1 lần nữa ở ô “Xác nhận mật khẩu mới”. Sau đó nhấn nút “Lưu”
  Lưu ý: Mật khẩu mới phải từ 8 ký tự trở lên. Tốt nhất nên đặt mật khẩu cả chữ và số.
  3. Gửi thư:
  Bước 1: Trong giao diện chính của hộp thư chọn “soạn thư”.
  Ở mục “Tới”: nhập địa chỉ email mà mình muốn gởi thư tới. Phải nhập địa chỉ đầy đủ của email ví dụ: có địa chỉ email là sogddt@ninhthuan.edu.vn ( “Tới”: sogddt@ninhthuan.edu.vn. Có thể chọn nhóm để gởi hoặc địa chỉ email trong danh sách có sẵn của hệ thống email sở Ninh Thuận. Có thể gởi 1 mail đến nhiều địa chỉ bằng cách nhập nhiều địa chỉ vào ô “Tới” mỗi địa chỉ cách nhau bởi dấu “,”.
  Ở mục “Chủ đề”: Nhập nội dung chính của thư để người nhận khi nhìn vào tựa đề có thể biết được khái quát về nội dung của thư. Ví dụ: gửi công văn phúc đáp công văn số…, báo cáo về…
  Đánh nội dung thư vào phần trống đánh dấu đỏ bên dưới.

  Bước 2: Nếu có tập tin muốn đính kèm nhấp vào link “đính kèm”


  Bước 3: Hiển thị hộp thoại chọn file để đính kèm, chọn đến file cần đính kèm nhấn “Open” để đính file vào mail. Trong trường hợp, muốn đính kèm nhiều file nhấn chọn tiếp vào đường link “Đính kèm một tệp khác” bên dưới file đã được đính kèm. Nếu không muốn dùng thao tác đó ta có thể sử dụng winrar nén nhiều tập tin thành
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng ZIP và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓


  xem giờ Thế giới

  Tiểu phẩm và phần chào hỏi ấn tượng HOITHIQTE2014

  Sinh hoạt trường Phước Tiến B 12-2015

  HKPĐ VÒNG TRƯỜNG 2015

  BẢN ĐỒ JB.NGUYỄN HÙNG

  NHẠC NỀN KỂ CHUYỆN BÁC HỒ