Ấn tắt nhạc

Tài nguyên dạy học

HỌC HÀNH

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Hùng 0976087247)

Điều tra ý kiến

Ai giới thiệu với bạn về trường chúng tôi?
Đồng nghiệp.
Tình cờ bắt gặp
Tự tìm kiếm.
Tìm từ khóa ....
Nhờ một trang khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Haibande.flv Nguyen_Minh_Anh__Chung_Mot_Mai_Nha2.mp3 Nho.mp3 Cogiaoveban.flv 2011_0001.flv Toa_dam_20112011.flv HUNGBIEN_0001.flv Tuhoc.flv HatDoiCa.mp3 HatQuocCa.mp3 HatQuocCa.mp3 Trong_hanh_tien1.mp3 Trong_chao_co.mp3 HatDoiCa.mp3 Bai_trong_ken_cho_le_chao_co.mp3 Trong_doi_1.mp3 Trong_dem_Quoc_ca_co_nhac.mp3 Trong_doi.mp3 Trong_dem_doi_ca_khjon.mp3 Trong_chao_mung.mp3

  Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  2b

  tudientienich

  Liên Kết web

  IP CỦA BẠN

  IP address

  DHLD 2013-2014

  HKPD2014-2015

  PHAT BIEU HOC SINH NGAY KHAI GIANG

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Hùng (trang riêng)
  Ngày gửi: 18h:43' 02-09-2012
  Dung lượng: 8.9 KB
  Số lượt tải: 17
  Số lượt thích: 0 người

  Kính thưa quý vị đại biểu!
  Kính thưa quý thầy cô giáo!
  Thưa toàn thể các bạn học sinh thân mến!

  Tiếng trống trường rộn rã xua tan cái nắng hè oi ả, và cả tiếng ve cũng thưa dần.
  Hôm nay, trong không khí vuikm mừng phấn khởi của học sinh cả nước nói chung, và Chúng em, những học sinh của trường tiểu học Quảng Sơn B đón chào năm học mới - Năm học 2012- 2013 trong không khí vui mừng phấn khởi của ngày khai trường. Em vô cùng vui sướng vì đã có dịp bày tỏ những suy nghĩ, những cảm xúc của mình trước toàn trường.Trước tiên, em xin kính chúc quý vị đại biểu ,quý thầy cô giáo và quý bậc phụ huynh học sinh mạnh khỏe, chúc các bạn học sinh chăm ngoan, học giỏi !
  Kính thưa quí vị đại biểu, quý thầy cô giáo và quý bậc phụ huynh học sinh !
  Tiếng trống khai giảng đã gióng giả ngân vang. Tiếng trống thân quen vẫy gọi tuổi thơ cắp sách tới trường. Năm nào cũng vậy, trong không khí tưng bừng của ngày hội lớn, ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, trong lòng chúng em lại xôn xao một cảm xúc nao nao khó tả. Nhưng hôm nay, cảm xúc đó dường như náo nức hơn, xao xuyến hơn, bồi hồi hơn. Bởi vì năm học 2012-2013 có ý nghĩa đặc biệt đối với chúng em - những học sinh cuối cấp ,năm học có nhiều thay đổi. Thay mặt cho các bạn học sinh cuối cấp cũng như học sinh trong toàn trường em thành kính cảm ơn sự quan tâm của quí vị đại biểu, quý bậc phụ huynh đang hiện diện hôm nay, đã thể hiện sự quan tâm vỗ về là sự động viên vô cùng lớn lao mà quý vị dành cho chúng cháu.
  Kính thưa quý vị đại biểu !
  Kính thưa quý thầy cô giáo
  Dưới mái trường mến yêu này, quý thầy cô đã từng ngày dìu dắt, đã đem lại cho chúng em biết bao kiến thức, biết bao những ước mơ tươi đẹp, biết bao những niềm vui, những kỷ niệm khó quên. Nơi mà từng ngày chúng em được học tập, được rèn luyện, được tu dưỡng để sau này làm chủ tương lai, đất nước. Cũng từ nơi đây, bao người con đã lớn lên, trưởng thành bay cao, bay xa trên mọi miền đất nước. Nơi đây, chúng em luôn được sự quan tâm của quý cấp chính quyền, quý bậc phụ huynh,đặc biệt là sự dạy bảo ân cần của quý thầy cô giáo - những kỹ sư tâm hồn đã hết lòng vì học sinh thân yêu.
  Từ khi bắt đầu cắp sách tới trường, khi mà đôi mắt ngây thơ của chúng em còn bỡ ngỡ với bao điều lạ thì thầy cô như người cha, người mẹ thứ hai đã không quản ngại khó khăn vất vả, ân cần chăm lo cho chúng em, uốn nắn cho chúng em từng nét chữ. Thầy cô không chỉ mang đến cho chúng em những bài học kiến thức mà còn dạy bảo chúng em bài học làm người. Em chợt nhớ tới lời thơ:
  “Chuyện một con đò dầm dãi nắng mưa
  Lặng lẽ chở từng dòng người xuôi ngược
  Khách sang sông tiếp hành trình phía trước
  Có ai nhớ chăng, hình ảnh con đò?”
  Trong ngày vui hôm nay, chúng em xin bày tỏ lòng tri ân, và luôn mãi khắc ghi biết ơn chân thành đó là không gì đáp lại bằng sự học tập thật giỏi, tu dưỡng tốt mới đáp lại lòng mong mỏi của quý thầy quý cô, của gia đình, nhà trường và xã hội. Trong giờ phút trọng đại này, trước quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, quý bậc phụ huynh, thay mặt cho học sinh toàn trường chúng em xin hứa.
  Trong năm học này chúng em sẽ cố gắng, siêng năng học tập, ngoan ngoãn, nghe thầy, yêu bạn. Quyết tâm phấn đấu hết sức mình góp phần thực hiện tốt chủ đề năm học . Quyết tâm phấn đấu hết sức mình để đạt kết quả cao nhất trong học tập, phát huy truyền thống hiếu học của quê hương để không phụ lòng mong mỏi của quý thầy cô và mọi người.
  Cuối cùng thay mặt cho tất cả các bạn học sinh toàn trường kính chúc quý vị đại biểu ,kính chúc quý thầy cô giáo và quý bậc phụ huynh mạnh khỏe, luôn quan tâm đến sự nghiệp giáo dục của xã nhà !
  Chúc tất cả các bạn một năm học mới đạt nhiều thành tích tốt đẹp!

  Em xin chân thành cảm ơn !

   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng ZIP và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓


  xem giờ Thế giới

  Tiểu phẩm và phần chào hỏi ấn tượng HOITHIQTE2014

  Sinh hoạt trường Phước Tiến B 12-2015

  HKPĐ VÒNG TRƯỜNG 2015

  BẢN ĐỒ JB.NGUYỄN HÙNG

  NHẠC NỀN KỂ CHUYỆN BÁC HỒ