Ấn tắt nhạc

Tài nguyên dạy học

HỌC HÀNH

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Hùng 0976087247)

Điều tra ý kiến

Ai giới thiệu với bạn về trường chúng tôi?
Đồng nghiệp.
Tình cờ bắt gặp
Tự tìm kiếm.
Tìm từ khóa ....
Nhờ một trang khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Haibande.flv Nguyen_Minh_Anh__Chung_Mot_Mai_Nha2.mp3 Nho.mp3 Cogiaoveban.flv 2011_0001.flv Toa_dam_20112011.flv HUNGBIEN_0001.flv Tuhoc.flv HatDoiCa.mp3 HatQuocCa.mp3 HatQuocCa.mp3 Trong_hanh_tien1.mp3 Trong_chao_co.mp3 HatDoiCa.mp3 Bai_trong_ken_cho_le_chao_co.mp3 Trong_doi_1.mp3 Trong_dem_Quoc_ca_co_nhac.mp3 Trong_doi.mp3 Trong_dem_doi_ca_khjon.mp3 Trong_chao_mung.mp3

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  2b

  tudientienich

  Liên Kết web

  IP CỦA BẠN

  IP address

  DHLD 2013-2014

  HKPD2014-2015

  Xay dyng quy cong dong

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: Nguyễn Hùng
  Người gửi: Nguyễn Hùng (trang riêng)
  Ngày gửi: 17h:41' 18-04-2013
  Dung lượng: 43.0 KB
  Số lượt tải: 4
  Số lượt thích: 0 người
  Kính thưa lãnh đạo các cấp/
  Kính thưa quý thầy cô giáo/
  Thưa toàn thể đông đảo bà con/ cùng các bạn học sinh.
  Hôm nay chúng ta đang thực hiện cuộc vận động xây dựng quỹ cộng đồng
  Nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng, phát huy tinh thần tương thân tương ái, huy động nguồn lực toàn xã hội tham gia công tác xóa đói giảm nghèo, nhằm giúp đỡ và tạo điều kiện cho nhiều bạn; nhiều gia đình quá khó khăn có thêm nguồn cảm thông, động viên chia sẻ của mỗi chúng ta hôm nay. “Lá rách ít đùm lá rách nhiều”
  Đời người ai cũng mong muốn có cơm no áo ấm được cắp sách đến trường, bởi đấy là niềm hạnh phúc nhất của con người. Thế nhưng, trong thực tế, có không biết bao nhiêu mảnh đời cơ cực phải nuốt ngược nước mắt vào trong; nhiều gia đình túng thiếu cơm chưa có ăn thi làm sao có no bụng; nhiều bạn quá tội nghiệp với bữa no, bữa đói đến lớp học; nhìn lại và nghỉ đến cảnh đời như vậy, chúng ta mới thấy được là mình còn quá nhiều hạnh phúc. Chính vì thế chúng ta hãy cùng nhau kêu gọi tất cả mọi người các cá nhân tập thể có nhiều tấm lòng nhân hậu để giúp đỡ cho tất cả bà con làng xóm chúng ta và nâng bước cho bao bạn quá khó nghèo túng ngặt đến trường cho những cuộc đời còn lắm gian nan ấy.
  Vậy tôi phải làm gì đây? khi tôi cũng khổ mà bạn lại khổ hơn làm sao để giúp đỡ người khổ hơn mình. Vâng nếu một mình cá nhân khổ như chúng ta thì khó mà giúp được nhiều, nhưng tôi và bàn cùng tất cả chúng ta ở đây mỗi người chỉ cần đóng góp 500 hoặc một hai ngàn đồng thì “nhiều nhỏ góp lại thành to” chúng ta cần sự công tác của mỗi người mỗi một chung tay gom góp; ai có nhiều góp nhiều ai có ít góp ít vào Quỹ Cộng đồng, theo tinh thần đóng góp tự nguyện của các tổ chức, cá nhân nhằm mục đích góp phần cải thiện về đời sống quá khó khăn như nói trên.
  Lúc tôi khó khăn là lúc tôi cảm nhận được sự khó khăn của những mảnh đời khó khăn hơn! Tôi cảm nhận được niềm vui, niềm hạnh phúc khi tôi làm từ thiện, tham gia các hoạt động có lợi cho bản thân và có lợi cho mọi người.Và chính hôm nay là dịp may tôi có cơ hội để được bày tỏ tâm tư nguyện vọng và chia sẻ này.
  Em - chúng em học sinh trường tiểu học Phước Tiến B, vô cùng cám ơn Đảng cám ơn nhà nước cám ơn quý thầy cô đã tạo điều kiện cho chúng em cùng tham gia đóng góp quỹ cộng đồng và được bày tỏ những chia sẻ vận động thực hiện ủng hộ quỹ cộng đồng. EM TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO!
  CHÚC CUỘC VẬN ĐỘNG THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP.


  1/ Nhiệt liệt hưởng ứng xây dựng và đóng góp quỹ cộng đồng của thôn xã Phước Tiến.

  Nhiệt liệt / nhiệt liệt / nhiệt liệt


  2/ Toàn dân xã Phước Tiến tích cực tham gia thực hiện cuộc vận động xây dựng quỹ cộng đồng.
  Tích cực tham gia/ Tích cực tham gia/ Tích cực tham gia


  3/ Thầy trò trường phước Tiến B xây dựng quỹ cộng đồng cùng với địa phương/ Giúp đỡ và tạo điều kiện cho nhiều bạn; nhiều gia đình quá khó khăn.
  xây dựng quỹ cộng đồng./ xây dựng quỹ cộng đồng
   
  Gửi ý kiến

  xem giờ Thế giới

  Tiểu phẩm và phần chào hỏi ấn tượng HOITHIQTE2014

  Sinh hoạt trường Phước Tiến B 12-2015

  HKPĐ VÒNG TRƯỜNG 2015

  BẢN ĐỒ JB.NGUYỄN HÙNG

  NHẠC NỀN KỂ CHUYỆN BÁC HỒ